Tag

รับจัดงานทำบุญ2
รับจัดงานทำบุญ3
รับจัดงานทำบุญ4
รับจัดงานทำบุญ5
รับจัดงานทำบุญ7
รับจัดงานทำบุญ9
รับจัดงานทำบุญ10
รับจัดงานทำบุญ11

ให้คำปรึกษา และ รับจัดงานทำบุญทุกรูปแบบ ครบวงจร ครบเครื่องเรื่องงานทำบุญ โดยทีมงานมืออาชีพ  อนุรักษ์ไว้  ซึ่งขนบธรรมเนียมและประเพณีที่ถูกต้อง และ สมบูรณ์แบบที่สุด มีอุปกรณ์พร้อมเครื่องใช้ภายในพิธี สะอาด สวยงาม อย่างครบครัน

Please reload

RSS Feed

“ไปทำบุญกัน” หลายๆคนคงจะเคยได้ยินคำเชิญชวนนี้กันบ่อยๆ ทั้งจาก ครอบครัว เพื่อนสนิท มิตรสหาย หรือแม้กระทั่งผู้คนที่ยืนอยู่ตามท้องถนนและสถานที่ต่างๆ พยายามเชิญชวนให้เราทำบุญ โดยการหยอดเงินใส่ตู้บริจาค ซื้อโลงศพให้ศพไร้ยาท ใส่ซองผ้าป่า ทำบุญทอดกฐิน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเราทุกคนมักจะมีความเชื่อในเรื่องข...

“พระตรีมูรติกับหลักการไหว้ที่ถูกต้อง”

     ถ้าพูดถึง “พระตรีมูรติ” หลายๆคนคงจะนึกถึงท่านในฐานะของเทพแห่งความรัก ที่สามารถประทานพรให้ผู้ที่ไปกราบไหว้ได้สุขสมหวังกับคนที่เรารักได้ แต่นอกจากจะขอเรื่องความรักแล้ว หลายคนคงยังไม่รู้ว่าเราสามารถขอพรในเรื่องอื่นได้ด้วย เพราะ คำว่า “ตรี” หมายถึง 3 “มูรติ” หมา...

วันมาฆบูชา

ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓

ความหมายของวันมาฆบูชา
"มาฆะ" เป็นชื่อของเดือน ๓ มาฆบูชานั้น ย่อมาจากคำว่า"มาฆบุรณมี" แปลว่าการบูชาพระในวันเพ็ญ เดือน ๓ วันมาฆบูชาจึงตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ แต่ถ้าปีใดมีเดือน อธิกมาส คือมีเดือน ๘ สองครั้ง วันมาฆบูชาก็จะเลื่อนไปเป็นวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๔ เป็น...

หลาย ๆ คนอาจยังสงสัยเรื่องไหว้เจ้าที่ การไหว้เจ้าที่ควรทำเวลาไหน ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก ของไหว้เจ้าที่มีอะไรบ้าง และถ้าไม่มีศาลพระภูมิ มีวิธีไหว้เจ้าที่กลางแจ้งอย่างไร

พระภูมิ  คือเทพเทวดาที่ถูกอัญเชิญลงมาเพื่อปกป้องรักษามนุษย์และสิ่งปลูกสร้าง บ้านเรือนส่วนใหญ่นิยมอัญเชิญพระชัยมงคล (เป็นบุตรพระองค์ห...

การทำบุญบริษัทเราทำเพื่อความเป็นสิริมงคล และเจริญก้าวหน้าในการดำเนินกิจการ ส่วนมากนิยมทำกันทุกปี  เป็นการสร้างขวัญ สร้างความสุขและกำลังใจให้กับพนักงาน ในการทำงาน ที่สำคัญยังเป็นการบูชาคุณพระรัตนตรัย และอุทิศบุญกุศลที่ทำให้กับเทพเทวดาที่รักษาสถานที่  และเกื้อหนุนให้กิจการที่ทำมีความก้าวหน้าและผลกำไรใ...

รีวิววันทำบุญบริษัทรับจัดงานทำบุญ (ทำบุญบ้าน คุณ นุ้ย เนอวานา)ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการของวันทำบุญสำหรับวันดีๆและวันสำคัญของทุกท่านค่ะ  เมื่อวันก่อน ทางวันทำบุญเราได้ไปรับจัดงานบุญ ในการทำบุญบ้าน ให้ลูกค้าที่หมู่บ้านเนอวานา พระราม9

สิ่งที่ทางวันทำบุญเตรียมให้เจ้าภา...

ปฏิทินวันพระ 2560 ปฏิทินตามแบบฉบับจันทรคติ ตรงกับปีวอก - ปีระกา  (วันทำบุญ)

วันพระ หรือ วันธรรมสวนะ หรือ วันอุโบสถ หมายถึง วันประชุมของพุทธศาสนิกชนเพื่อปฏิบัติกิจกรรมทางศาสนาในพระพุทธศาสนาประจำสัปดาห์ หรือที่เรียกกันทั่วไปอีกคำหนึ่งว่า "วันธรรมสวนะ" อันได้แก่วันถือศีลฟังธรรม (ธรรมสวนะ หมายถึง การฟังธ...

คำว่าทำบุญ ในที่นี้คนทั่วไปมักหมายถึง การทำทานนั้นเอง คือ การให้สิ่งของแก่ผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน ด้วยความเต็มใจ แต่คำว่าบุญในทางพระพุทธศาสนามีความหมายมากกว่าการให้ บุญ หมายถึง ความดีฉะนั้นการทำความดีก็คือการทำบุญการชำระจิตใจให้บริสุทธิ์ก็เป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง ในทางพระพุทธศาสนาการทำบุญนั้นสามารถท...

พระพรหมเป็นเทพผู้สร้างและกำหนดความเป็นไปของทุกสิ่ง ผู้ที่บูชาพระพรหมและประพฤติดี กระทำแต่ความดี จะได้รับการบันดาลพรให้สมหวังตามที่หวังไว้ พระพรหมทรงมีพระพักตร์สี่หน้า ในทางพุทธ อาจหมายถึงพรหมวิหารสี่ เมื่อตั้งมั่นและยึดถือปฏิบัติก็ย่อมได้รับแต่สิ่งดีๆ และเป็นเทพองค์ใหญ่ ดังนั้น จึงมักมีการบูชาพระพรห...

เมื่อซื้อบ้านใหม่แล้ว ก่อนคุณจะเข้าไปอยู่ ควรจะมีการทำบุญบ้านเสียก่อนหรือที่เรียกว่าทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ผู้เข้าไปอยู่อาศัย  ด้วยความซับซ้อนของพิธีกรรม เป็นการยากที่คนทั่วไปที่ไม่มีความเชี่ยวชาญจะจัดหาสิ่งของ และอุปกรณ์พิธีสงฆ์ต่างๆในการทำบุญบ้านได้ครบถ้วน    แต่ไม่ต้องกังวลใจไป...

Please reload

เคยมั๊ย !!! ที่จะจัดงานทำบุญบ้านแล้วไม่รู้จะเริ่มตรงไหน
เคยมั๊ย !!! ที่จะจัดงานทำบุญแล้วต้องทำอย่างไรต้องเตรียมอะไร
เคยมั๊ย !!! เวลาจะจัดงานต้องนิมนต์พระกี่รูป วัดไหนอย่างไร
เคยมั๊ย !!! ที่จัดจัดงานทำบุญแล้วต้องไปยืมของวัด 
เคยมั๊ย !!! ไปยืมของที่วัดแล้วต้องกลับมาทำความสะอาด
เคยมั๊ย !!! จะไปยืมของวัดแล้วไม่มีคนช่วยยกของและไม่มีรถขนของ
เคยมั๊ย !!! ต้องขับรถไปนิมนต์พระที่วัดแล้วไม่มีพระ
เคยมั๊ย !!! ที่ถึงเวลาไปรับพระแล้วไม่มีรถไปรับพระ
เคยมั๊ย !!! ที่จัดงานแล้วต้องวุ่นวายอยู่กับการเตรียมงานจนไม่มีเวลาดูแลแขก
เคยมั๊ย !!! ที่จะจัดงานแล้วจะต้องสวดแบบไหน ไม่มีคนนำสวด
เคยมั๊ย !!! ที่จัดงานแล้วอาหารไม่เพียงพอ
เคยมั๊ย !!! ที่จะจัดงานทำบุญแล้วต้องเตียมอาหารให้ยุ่งยาก ไหนจะคนไปจ่ายตลาด ต้องขึ้นมาทำกับข้าวตั้งแต่หัวมืด 
เคยมั๊ย !!! ที่จะต้องมานั่งล้างจานหลังงานเลิก

***วันทำบุญแก้ปัญหาให้ท่านได้***

เรื่องราวของวันทำบุญ

Please reload

© 2016 All Rights Reseverd www.วันทำบุญ.com Designed by adstwentyone

วันทำบุญ เป็นบริษัทที่ให้...บริการ...อำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่จะจัดงานทำบุญ อย่างถูกต้องตามหลักขนมธรรมเนียมและประเพณี เราบริการจัดเตรียมอุปกรณ์ เกี่ยวกับพิธีสงฆ์ อุปกรณ์สำหรับจัดงานเลี้ยง รับจัดอาหารบุฟเฟต์ พ่อครัว-แม่ครัว มืออาชีพ โดยที่เจ้าภาพไม่ต้องยืมวัด ไม่ต้องขนย้าย ไม่ต้องเก็บล้าง วันทำบุญ พร้อมด้วยทีมงานที่สุภาพ และ ชำนาญงาน ยินดีให้คำปรึกษาจัดงานทำบุญทุกรูปแบบ โดยจะมี อนุศาสนาจารย์จากกองทัพอากาศเปํนเจ้าพิธี ที่มีความรู้ความสามารถเป็นพิธีกรดำเนินพิธีและแนะนำเจ้าภาพได้อย่างถูกต้องตามหลักทุกอย่างโดยที่เจ้าภาพไม่ต้องกังวลและยุ่งยาก อีกต่อไป เราใส่ใจบริการและคุณภาพ  ที่ผสมกับแนวความคิดใหม่ กับกระบวนการจัดงานที่ยอดเยี่ยม สืบสานประเพณีและวัฒนธรรม รูปแบบการจัดงานของเราได้นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับปัจจุบัน ทั้งหมดนี้คือความคิดสร้างสรรค์ร้อยเรียงนำไปสู่คุณภาพของงานที่ยอดเยี่ยม ความเชี่ยวชาญ ทำให้วันทำบุญมีเอกลักษ์และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร วันทำบุญ ครบเครื่องเรื่องงานบุญ

ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัทวันทำบุญ

599 / 51 หมู่บ้านมายเพลส ซอยนวมินทร์ 72 ถนน นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

ID Line : onethumboon

E-Mail  : onethumboon@hotmail.com

Tel : 064-1655556

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • Twitter Social Icon

รูปภาพในเว็บและFB ของวันทำบุญ ไม่อนุญาติให้นำภาพไปใช้โดยไม่ขออนุญาติ